Trang chủ > Giải pháp > Nội dung

Đo lỗi CMM (I)

Source:

Hiện nay,phối hợp đo machine(CMM)là rộng rãi được sử dụng trong ngành công nghiệp, nó là một loại thiết bị đo đa năng với độ chính xác cao, hiệu quả cao, nó là công cụ đảm bảo chất lượng cơ khí chế biến, sản xuất khuôn, sản xuất ô tô, aerospace và ngành công nghiệp khác. Vì vậy, nó là quan trọng để sử dụng CMM trong sản xuất.

1. cơ khí lỗi

CMM chính nó tồn tại lỗi do bộ phận gia công, đo đạc và các yếu tố. Thường theo các thông số hình học của các lỗi trong tất cả độ, chia lỗi vị trí 3, 6 thẳng, 9 góc lỗi và 3 inhững. Hoàn toàn 21 mục tham số lỗi.

2. đo lường phương pháp lỗi

CMM được sử dụng trong đo lường lỗi kích thước của bộ phận và linh kiện, hình thức và vị trí đo lường lỗi, đặc biệt là có độ chính xác cao, hiệu quả cao và phạm vi đo rộng lớn trong hình thức lỗi đo lường. Và có rất nhiều các loại các phương pháp đo lường hình thức andamp; vị trí lỗi, GB1958-80andlt; Hình dạng và vị trí khoan dung thử nghiệm regulationsandgt; xác định có 5 nguyên tắc phát hiện lỗi: so sánh với những nguyên tắc lý tưởng yếu tố; nguyên tắc đo tọa độ; nguyên tắc đo các tham số đặc trưng của runout. Và nó cũng liệt kê nhiều hơn 100 các loại phương pháp đo. Nếu chúng tôi không thể sử dụng các nguyên tắc phát hiện ngay khi đo hình thức andamp; vị trí lỗi, nó sẽ gây ra lỗi đo lường. Vì vậy, những người tham gia vào các hoạt động của CMM phải là quen thuộc với đo phương pháp, đặc biệt là các phương pháp để phát hiện formandamp; vị trí lỗi.

3. con người lỗi

Các lý do phổ biến của các lỗi của con người: điểm ghi được thực hiện trong điều kiện tải nhất định. Con người lỗi khi hướng dẫn thu thập điểm, tốc độ đo lường của mỗi người là khác nhau, mà dẫn đến lỗi của con người. Nguyên nhân của lỗi của con người là nó rất khó để thu thập điểm theo hướng của nó khi đo lường các yếu tố. Hoặc những gì chúng ta thường nói rằng các điểm đo đạc thực tế và lý thuyết của cô sin lỗi đo điểm.


Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên

Thư điện tử:Overseas@CMM-Nano.com

Yêu cầu thông tin
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
Liên hệ chúng tôi
Address: NO.55, Đường Gongye No.2, Căn cứ không gian dân dụng quốc gia Tây An, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc
Tel: +862981538937
Fax: +862989233633
E-mail: overseas@cmm-nano.com
Bản quyền © Công ty TNHH Đo lường Nano (Xi'an) Tất cả các quyền được bảo lưu.